ฝารองนั่งชักโครก 2 ชั้น สำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก

ฝารองนั่งชักโครก 2 ชั้น สำหรับผุ้ใหญ่และเด็ก

มีสี ชมพู, ฟ้า, เหลือง

เพิ่มความสะดวกสบายในการฝึกลูกน้อยเข้าห้องน้ำ และเพิ่มความสบายในการเข้าห้องน้ำของผู้ใหญ่ในบ้านด้วยค่ะ เพราะต่อไปนี้ท่านไม่ต่องเปลี่ยนโถเด็ก เป็นโถผู้ใหญ่ให้วุ่นวาย เพียงใช้ชุดฝารอง 2 ชั้น ก็สบายในการเข้าห้องน้ำของลูกน้อยและของผู้ใหญ่แล้วจ้าเพียงยกฝารองก็ใช้ได้แล้ววว...^^

-ขนาด 37 x 43 x 5.5 ซม.

ประกอบด้วย

1. ฝารองนั่งสำหรับผู้ใหญ่
2. ฝารองนั่งเด็ก
3. ฝาปิด พร้อมชุดติดตั้ง 1 ชุด
-เนื้อวัสดุพลาสติกเกรดเอ แข็งแรงมาก

คุณสมบัติ

เพราะสุขอนามัย และความปลอดภัยภายในห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเครื่องสุขภัณฑ์ในห้องน้ำจึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ตัวคุณ และคนที่คุณรักปลอดภัยจากเชื้อโรค แบคทีเรียที่แอบซ่อนอยู่ รวมถึงความปลอดภัยต่างๆ ในการใช้งาน

ฝารองนั่งชักโครก 2 ชั้น สำหรับผุ้ใหญ่และเด็ก – รุ่น TS-34 (สีเหลือง) ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนฝารองไปมาให้ยุ่งยาก ฝาชักโครกสีเหลืองสวยงาม ผลิตจาก PVC คุณภาพ เกรด Aมีความทนทาน ลักษณะแบบ 2 ชั้น ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 8 เดือนขึ้นไปและผู้ใหญ่ พร้อมยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดเท่านั้น ก็จะสะอาดปิ๊งเหมือนใหม่

ฝารองนั่งชักโครก 2 ชั้น สำหรับเด็ก ผู้ใหญ่

690 บาท
จำนวน:

 • หมอนคนท้อง หมอนให้นม
  หมอนคนท้อง หมอนให้นมบุตร U-Shapeเป็นหมอนรองท้อง สามารถเป็นหมอนให้นมบุตรใช้สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ตั้งแต่ตอนต้น จนถึงใกล้คลอดได้เลยช่วยลดอาการปวดเมื่อยหลังได้ ทำให้นอนหลับสบายขึ้นกว่า...
  1,250 บาท

 • สมุดภาพ 3 มิติ เสมือนจริง Flash Card
  ฉีกกรอบ ‼️ หนังสือภาพแสนธรรมดา ให้กลายเป็น ภาพเสมือนของจริง ไม่ต้องไปดูที่ไหนไกล อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหน ก็ดู เล่นได้ทุกที่ แนะนำมาก ไม่ควรพลาด‼️ มาใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ดีกว่า...
  395 บาท

 • กระปุกออมสินไดโนเสาร์/แมว แอบหยิบเหรียญ
  กระปุกออมสินไดโนเสาร์/แมว แอบหยิบเหรียญ หากคุณเคยคิดที่จะสอนให้เด็กลูกๆหลานๆให้รู้จักอดออมเงินไว้ใช้แล้วล่ะก็ อาจจะตัวช่วยที่คุณกำลังมองหา ด้วยความน่ารักของตัวการ์ตูนที่เด็กๆเห็นแล...
  390 บาท

 • ปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็กแรกเกิด
  ปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็กแรกเกิด ไร้สาย มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เสียงเบาไม่ทำให้เด็กตกใจเวลาตัดผม สามารถตัดในช่วงที่เด็กกำลังหลับเนื่องจากเสียงที่เบา ช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดผมเ...
  450 บาท
Visitors: 61,478